logo

Lenovo ra mắt PC AIO Xiaoxin: CPU Intel Gen 12, màn hình 24 và 27 inch

Đào Tô Quỳnh Ngân 13:45, 14/04/2022

Lenovo vừa ra mắt một mẫu máy tính All-in-One mới tại Trung Quốc, có tên gọi là Xiaoxin AIO PC. Sản phẩm này được trang bị chip xử lý thế hệ 12 mới nhất của Intel, với hai tuỳ chọn kích thước màn hình là 24 inch và 27 inch và độ phân giải Full HD.

Màn hình Lenovo Xiaoxin AIO PC

Xiaoxin AIO PC tích hợp CPU Intel Core i5-1250P, có tổng cộng 12 lõi và công suất 35W. Theo công bố từ nhà sản xuất, con chip này có khả năng cung cấp hiệu suất ngang ngửa với bộ xử lý cho máy tính để bàn Intel Core i5-12400 có TDP 65W. 

Lý do mà Lenovo chọn CPU dòng P của Intel có thể là do yếu tố hình thức. Không giống như một mẫu PC bình thường, các máy tính AIO thường có kích thước tương đối nhỏ vì tất cả các thành phần cần thiết sẽ được đặt bên trong một thân máy duy nhất, bao gồm cả màn hình.

PC AIO Xiaoxin

Xiaomi AIO PC đi kèm với 16GB RAM DDR4 3200MHz, ổ cứng SSD PCIe 4.0 dung lượng 512GB và có cả khay chứa ổ cứng 2.5 inch. Sản phẩm được tích hợp loa kép hỗ trợ công nghệ Dolby Audio, webcam và micro kép, cũng như bốn cổng USB-A, một cổng HDMI và một cổng Ethernet.

Có 2 tùy chọn kích thước màn hình cho người dùng: 24 inch và 27 inch

Hiện tại, Xiaoxin AIO PC đang được bán tại Trung Quốc với giá khởi điểm 4699 NDT (khoảng 16.9 triệu đồng) cho bản 24 inch. Trong khi đó, model cao cấp hơn với kích thước 27 inch có giá 4999 NDT (khoảng 18 triệu đồng).

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.