Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Lộ diện "nội thất" MacBook Air M2: Gọn gàng ngăn nắp

Nguyễn Công Minh
15:54 14/07/2022
Khả năng "quy hoạch" các linh kiện của Apple bên trong sản phẩm vẫn luôn rất ấn tượng.

Mặc dù MacBook Air M2 đã có rất nhiều bài đánh giá được đưa ra, nhưng gần như chưa lần nào sản phẩm này được cho thấy về “nội thất” bên trong. Hôm nay thì chúng ta cuối cùng cũng đã được nhìn thấy bên trong chiếc MacBook ấy có những gì, thông qua một bộ ảnh tương đối chi tiết mà chuyên trang 9to5Mac đã thu thập được.

lo-dien-noi-that-macbook-air-m2-thinkpro

Với hai bức ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy được một vài thành phần tương đối cơ bản như bản lề, loa, jack cắm tai nghe và cổng USB Type-C. Thay vì nằm ở hai bên bàn phím như trên MacBook Pro M2, loa của MacBook Air M2 lại nằm bên trong bản lề - có thể sẽ tác động tới chất lượng âm thanh cho ra.

Hai tấm ảnh còn lại cho chúng ta thấy về bàn phím và trackpad có cảm ứng lực Force Touch của máy. Nhìn chung thì chúng không khác nhiều so với trên các đời MacBook khác. Về hệ thống tản nhiệt, dường như MacBook Air M2 sẽ dựa cả vào bộ phận làm mát được bao phủ bởi than chì.

Hiện tại, chúng ta chưa thể nhìn vào sâu hơn vào các bộ phận như SoC Apple M2 của chiếc MacBook này. Có thể những bức ảnh “mổ bụng” sâu hơn sẽ có khi sản phẩm này chính thức lên kệ vào ngày mai (15/07) theo giờ Mỹ.

Theo 9to5Mac

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan