Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

MacBook Air M2 sẽ được mở bán từ ngày 15/07?

Nguyễn Công Minh
10:35 30/06/2022
Sau một số vấn đề đã xảy ra với bản Pro, cụ thể là SSD chậm hơn bình thường, người ta lại càng có lý do để mong chờ bản Air.

Theo MacRumors, người dùng khả năng cao sẽ có thể mua được MacBook Air M2 kể từ ngày 15/07 tới. Đây là thông tin hẳn sẽ khiến không ít người yêu Táo khuyết cảm thấy hào hứng, sau những sự trì hoãn mà họ đã phải chịu với dòng sản phẩm này trong vài tuần qua.

macbook-air-m2-mo-ban-15-07-thinkpro

Trước đó, MacBook Pro M2 đã được mở đặt hàng cũng như giao đến tay khách hàng, trong khi đó MacBook Air M2 vẫn im hơi lặng tiếng do vấn đề chuỗi cung ứng. Sau một số vấn đề đã xảy ra với bản Pro, cụ thể là SSD chậm hơn bình thường, người ta lại càng có lý do để mong chờ bản Air.

MacBook Air M2 đã được công bố trong sự kiện WWDC hồi đầu tháng này với rất nhiều thay đổi trong thiết kế, cấu hình, màn hình và hơn thế nữa. Sử dụng con chip Apple M2, MacBook Air mới có thể cho ra thời lượng pin lên tới 18h cùng hiệu năng tổng thể nhỉnh hơn 25-30% so với M1 trên thế hệ máy tiền nhiệm.

MacBook Air M2 sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.199 USD (khoảng 29 triệu Đồng), tăng 200 USD so với đời cũ. Con số này tại ThinkPro hiện đang tạm thời là 31.990.000đ. Apple được cho là sẽ cho phép người dùng đặt trước sản phẩm kể từ ngày 08/07 tới.

Theo MacRumors

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan