logo

MacBook M1 16GB – Đặt trước hôm nay, khuyến mại liền tay

Bùi Quang Thành 17:43, 04/02/2021

Dù đã ra mắt khá lâu, nhưng những sản phẩm máy tính Mac với chip Apple M1 nói chung và các dòng MacBook M1 nói riêng vẫn luôn chiếm được cảm tình của người dùng nhờ vào hiệu năng cũng như mức giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ với 27 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ tới từ Apple, có khả năng Render video cũng như chính sửa ảnh mượt mà, hơn hẳn những chiếc MacBook thế hệ cũ.

Dù vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế, Apple cũng đã có một số cải thiện rõ rệt về chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng như thời lượng pin vô cùng ấn tượng khi duy trì chiếc máy tính của mình trong 20 tiếng hoạt động liên tục.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi sắp tới những chiếc MacBook với chip Apple M1 phiên bản 16GB RAM sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam. ThinkPro tự hào là một trong ba nhà bán lẻ duy nhất kinh doanh những sản phẩm MacBook M1 16GB RAM chính hãng với mức giá tốt không ngờ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy với mức giá cực kỳ ưu đãi mà không cần phải mua thêm bất cứ sản phẩm nào khác kèm theo. Bên cạnh đó, ThinkPro còn tặng bạn một Voucher giảm giá 40% khi mua phụ kiện Hyper hoặc balo Tomtoc.

Hãy nhanh tay đặt trước MacBook M1 để nhận những khuyến mại cực khủng cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng.

Lưu ý: Do số lượng sản phẩm có hạn, chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Không áp dụng cho nhân viên tại Hệ thống cửa hàng ThinkPro.

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây.