Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

MacBook Pro 12 inch mới của Apple sẽ được trang bị chip M2 Max và M2 Pro?

Đào Tô Quỳnh Ngân
16:19 14/06/2022
Vẫn chưa biết MacBook 12" mới thuộc dòng giá rẻ MacBook với cấu hình cơ bản hay MacBook Pro với cấu hình cao.

Theo thông tin do tài khoản Twitter @Majin Bu (tài khoản chuyên rò rỉ về các thông tin liên quan đến Apple) tiết lộ, rất có khả năng Apple sẽ cho ra mắt một mẫu MacBook Pro 12 inch mới. Vẫn chưa biết MacBook 12 inch mới thuộc dòng giá rẻ MacBook với cấu hình cơ bản hay như dòng MacBook Pro với cấu hình cao.

macbook-pro-12inch-duoc-trang-bi-chip-apple-m1-max-01

Nếu là bản Apple MacBook Pro 12 inch, sản phẩm này chắc chắn sẽ được công ty trang bị chip M2 Pro và M2 Max, đây là 2 con chịp cực mạnh của Apple sẽ được công ty cho ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nguồn tin từ Mark Gurman cho biết rằng, chip M2 Max sẽ được Apple trang bị CPU 12 lõi và GPU với tối đa là 38 lõi, so với chip M1 Max có tối đa CPU 10 lõi và GPU 32 lõi.

macbook-pro-12inch-duoc-trang-bi-chip-apple-m1-max-02

Với chip M1 Max và M1 Pro đã rất mạnh hiện nay, thì mọi người thử nghĩ thế hệ chip M2 Max và M2 Pro sẽ có thể cung cấp hiệu năng khủng khiếp đến thế nào? Cần lưu ý là do giới hạn tản nhiệt, rất có thể MacBook Pro 12" sẽ chỉ dùng M2 Pro hoặc M2 Max với số nhân và hiệu năng hạn chế hơn.

macbook-pro-12inch-duoc-trang-bi-chip-apple-m1-max-03

Theo Macrumors

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan