Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Microsoft Surface Laptop Go 2 chính thức ra mắt với giá khởi điểm từ $599

Đào Tô Quỳnh Ngân
16:17 03/06/2022
Surface Laptop Go 2 có giá 599 USD và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 7.6

Sau nhiều rò rỉ, Microsoft đã chính thức tiết lộ Surface Laptop Go 2 nhằm kế nhiệm Surface Laptop Go được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020.

microsoft-surface-laptop-go-2-chinh-thuc-ra-mat-01

Theo Neowin, Surface Laptop Go 2 có giá 599 USD và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 7.6, tuy nhiên người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm ngay từ bây giờ.

microsoft-surface-laptop-go-2-chinh-thuc-ra-mat-02

Mặc dù có giá bán cao hơn 50 USD so với tiền nhiệm, nhưng Surface Laptop Go 2 có bộ nhớ trong cao hơn gấp đôi, ở mức 128 GB. Microsoft cũng đã hoán đổi chip Intel Core i5 thế hệ thứ 10 bằng Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11 mới hơn, đồng thời giới thiệu một phiên bản mới với RAM 16GB.

microsoft-surface-laptop-go-2-chinh-thuc-ra-mat-03

Một thay đổi khác ở Surface Laptop Go 2 chính là sản phẩm mang đến 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm Ice Blue, Sandstone, Platium và Sage mới. Microsoft hứa hẹn thời gian sử dụng lên đến 13,5 giờ, máy ảnh HD cải tiến (vẫn là 720p) và bộ tản nhiệt tốt hơn giúp máy tính xách tay ít ồn hơn. Các khía cạnh khác của máy vẫn không đổi, có nghĩa người dùng vẫn phải làm việc với RAM 4 GB trong cấu hình cơ bản và bàn phím không có đèn nền.

Nguồn: Gizmochia

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️