logo

Mừng Khai trương, ThinkPro khuyến mại cực SỐC giảm 50% Microsoft 365 bản quyền

Thu Hồng 09:29, 11/11/2021

Nhân dịp khai trương Showroom thứ 3 theo tiêu chuẩn Dạo Bước Công Nghệ tại địa chỉ 53 Thái Hà, ThinkPro tưng bừng tung ra khuyến mại cực SỐC dành cho khách hàng mua gói Microsoft 365 bản quyền.

Duy nhất ngày 11.11, khi quý khách hàng đặt mua gói Microsoft 365 bản quyền (Personal và Family) sẽ được khuyến mãi giảm giá 50%, cụ thể: 

Microsoft 365 Personal giá 990.000đ giảm chỉ còn 495.000đ

Microsoft 365 Family giá 1.490.000đ giảm chỉ còn 745.000đ

Số lượng có hạn, khi hết sản phẩm khuyến mại sẽ lập tức quay về giá bán ban đầu. Truy cập ngay tại đây để đặt hàng ngay thôi!

Tại sao nên sử dụng Bộ phần mềm bản quyền Microsoft 365?

Microsoft 365 là một tập hợp các phần mềm ứng dụng văn phòng và dịch vụ tuyến của Microsoft. Giúp hoàn thành công việc với hiệu suất cao hơn với những tính năng bảo mật hàng đầu. Việc mua bản quyền Microsoft Office hoặc những phần mềm khác lâu nay thường không được nhiều người chú ý, lý do là bởi nó có mức giá khá đắt đỏ, và cũng một phần do tâm lý dùng hàng bẻ khóa nhanh gọn hơn. 

Tất nhiên viện sử dụng phần mềm bản quyền sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích mà các bản “lậu” sẽ không bao giờ có được. Điển hình nhất thì có lẽ sẽ là 1TB OneDrive đồng bộ, dùng để backup file và ảnh cá nhân của bạn lên đó. Khi bạn chuyển qua sử dụng các thiết bị khác thì hoàn toàn có thể tải về dùng. Nếu như các bạn sử dụng nhiều laptop cùng lúc, hay hơn nữa là sử dụng Microsoft Office 365 trên nhiều nền tảng thiết bị, việc có thể đồng bộ dữ liệu để tiện xem mọi nơi thực sự là trải nghiệm rất tốt. 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng còn có được nhiều lợi ích nhỏ có thể suy ra từ bản chất của “bản quyền xịn” của phần mềm: Được hỗ trợ đầy đủ từ Microsoft, cập nhật thường xuyên, bảo mật hơn do không cần can thiệp từ các phần mềm “thuốc",...

Microsoft 365 đang có hai kiểu gói để các bạn lựa chọn là Personal và Family. Ngoài ra chúng ta cũng có một số gói khác có phần đặc thù như Business hay Enterprise, thường các công ty, doanh nghiệp, trường học,… sẽ sử dụng để cấp cho chúng ta nên tạm để qua một bên. 

Với cả hai gói chính, về cơ bản chúng ta vẫn sẽ có đủ các loại công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote,… cũng như lượng 1TB dung lượng OneDrive để lưu trữ đám mây. Khác biệt lúc này sẽ chủ yếu nằm ở vài yếu tố như số lượng người dùng, hay cách mà gói ứng dụng sẽ được quản lý. 

Personal thì tất nhiên rồi, một mình bạn sẽ quản lý tất cả mọi thứ. Nhưng với Family thì sẽ bị giới hạn tối đa 6 người dùng, sẽ có một người đứng ra làm host để quản lý về thành viên, lưu lượng dùng ứng dụng của các thành viên,… Đại loại vậy. Về dung lượng OneDrive thì cũng sẽ khác môt chút ở gói Family, khi chúng ta sẽ có 6TB chia cho 6 người dùng sử dụng. Mỗi người sẽ được sử dụng 1TB riêng biệt, vì vậy tính bảo mật cũng sẽ được nâng cao hơn. 

Còn lại thì về gói Business hay Enterprise, chúng vẫn có công năng và ứng dụng như Personal và Family. Có chăng chỉ khác biệt là nhóm người sử dụng chúng sẽ đươc hưởng một vài lợi ích đặc biệt chẳng hạn như hỗ trợ kĩ thuật, điều này khá hữu ích khi các bạn sử dụng để phục vụ những công việc liên quan đến hệ thống.

Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay một bộ Microsoft 365 từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ThinkPro nào!

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.