Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Photos trên Windows 11 sắp tích hợp iCloud, đã trải nghiệm được bằng cập nhật Insider

Nguyễn Công Minh
17:52 13/10/2022
Với sự kết hợp cùng ứng dụng Photos, người dùng iPhone, iPad,... có thể cảm thấy tiện lợi hơn nhiều. Những ai ít hiểu biết sẽ không phải đi tìm thư mục riêng trên Windows giống trước kia nữa.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm Surface mới, Microsoft đã thông báo rằng các ứng dụng của Apple - bao gồm Apple TVApple Music - sẽ có sẵn trên PC chạy Windows từ năm sau. Chúng có thể được tải từ Microsoft Store, và sẽ có bản beta cũng trên nền tảng này. Ngoài ra, ứng dụng Photos trên Windows 11 cũng sắp được tích hợp iCloud, cho phép người dùng truy cập Thư viện ảnh iCloud một cách thuận tiện hơn.

photo-windows-11-sap-duoc-tich-hop-icloud-thinkpro

Trước đây, người dùng Windows có thể tải bản sao ảnh iCloud thông qua công cụ cùng tên trên Microsoft Store. Ảnh được tải bằng cách này sẽ lưu trong thư mục riêng, nằm bên trong File Explorer.

Với sự kết hợp cùng ứng dụng Photos, người dùng iPhone, iPad,... có thể cảm thấy tiện lợi hơn nhiều. Những ai ít hiểu biết sẽ không phải đi tìm thư mục riêng trên Windows giống trước kia nữa. Hiện tại, người dùng đã có thể trải nghiệm qua kênh Developer của Windows Insider.

photo-windows-11-sap-duoc-tich-hop-icloud-thinkpro

Apple TV và Apple Music trước đây cũng chưa có sẵn trên PC. Nếu muốn sử dụng, bạn sẽ cần truy cập website tv.apple.commusic.apple.com qua trình duyệt. Với nhiều điểm chưa tối ưu, phần đông người dùng đều không thích trải nghiệm hai dịch vụ này trên website. Với ứng dụng riêng, mọi thứ có thể sẽ được cải thiện.

Với nước đi này, Apple mong muốn sẽ gia tăng đáng kể lượng người đăng ký các dịch vụ của họ. Những năm gần đây, nhà Táo đã cố gắng để liên tục làm mới AppleTV+ và Apple Music với hàng loạt nội dung cập nhật.

Theo 9to5Mac

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan