Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Razer giới thiệu chuột Gaming đạt chứng nhận bảo vệ môi trường ECOLOGO

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:01 10/06/2022
Mới đây 2 con chuột là Basilisk V3 và DeathAdder Essential của Razer đã được cấp chứng nhận ECOLOGO về độ thân thiện môi trường

Nhân dịp Ngày Môi trường Thế giới (5/6) mới đây, Razer mới đây đã thông báo 2 mẫu chuột của họ là Basilisk V3 và DeathAdder Essential là 2 mẫu chuột gaming đầu tiên đạt chứng nhận ECOLOGO của UL. Đây là một chứng nhận dành cho các thiết bị điện tử về về tính thân thiện môi trường. Razer đã chọn những con chuột này để đề xuất cấp chứng nhận không chỉ vì chúng bán chạy nhất mà còn là vì họ tin rằng chúng cần thiết cho bất kỳ góc gaming nào.

razer-gioi-thieu-chuot-dat-chung-nhan-bao-ve-moi-truong-01

Theo Razer cho biết thì những con chuột này có quy trình sản xuất hạn chế hóa chất nguy hiểm theo tiêu chuẩn của EU. Đánh giá của UL cũng xem xét các quy trình từ quản lý, sửa chữa và thay thế sản phẩm của Razer cho đến cách họ xử lý các thành phần độc hại.

razer-gioi-thieu-chuot-dat-chung-nhan-bao-ve-moi-truong-02

Ngoài ra thì vỏ hộp của sản phẩm cũng được xem xét kỹ càng vì phải đảm bảo chúng được làm bằng vật liệu được chứng nhận FSC, không chứa kim loại nặng và clo và được in bằng mực đậu nành giúp chúng dễ dàng tái chế. Mặc dù phải đến cuối năm 2022 thì nhãn ECOLOGO mới được in trên vỏ hộp chuột Basilisk V3 và DeathAdder Essential nhưng mọi người dùng 2 con chuột này đều có thể yên tâm là con chuột họ đang dùng rất thân thiện môi trường.

razer-gioi-thieu-chuot-dat-chung-nhan-bao-ve-moi-truong-03

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️