Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Riot Games ra mắt MV CKTG 2022: Cộng đồng không hào hứng, VCS tái xuất!

Phạm Thị Huyền
10:49 23/09/2022
Như thường lệ, sản phẩm của Riot vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng có vẻ năm nay thì đánh giá từ cộng đồng lại hơi khác một chút với những gì STAR WALKIN' đem lại.

Tối qua theo giờ Việt Nam, Riot Games đã đăng tải MV chủ đề CKTG 2022 với tên gọi STAR WALKIN'. Đây là thành quả của màn hợp tác sản xuất giữa công ty nước Mỹ với Lil Nas X - nam ca sĩ người Mỹ với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như Old Town Road hay Industry Baby. Như thường lệ, sản phẩm của Riot vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng có vẻ năm nay thì đánh giá từ cộng đồng lại hơi khác một chút với những gì STAR WALKIN' đem lại.

Khác với Take Over, Burn It All Down hay những ca khúc CKTG khác với phong cách giao hưởng hào hùng, STAR WALKIN' tỏ ra hiện đại hơn hẳn với phần beat sôi động cùng ý tưởng siêu thú (hoặc "siêu tướng") đại chiến. Xuất hiện trong MV có rất nhiều tuyển thủ và đội tuyển tham dự giải đấu; nhưng tâm điểm sẽ là Meiko (EDG), CoreJJ (TL), Chovy (GEN)Humanoid (FNC) cùng các vị tướng tủ của mình: Thresh, Rell, Azir, Twisted Fate.

riot-ra-mat-mv-cktg-thinkpro

Cảm giác mà STAR WALKIN' đem lại đã khiến cộng đồng LMHT có nhiều ý kiến trái chiều những giờ qua. Có người khen kẻ chê, nhưng họ đều thấy ca khúc không tạo nên sự hứng khởi, tranh đấu cho chiếc cúp như mọi năm. Ngay cả những caster nổi tiếng của bộ môn cũng có cảm nhận tương tự, nổi bật như Medic của khu vực LEC.

Một điểm đáng chú ý nữa trong MV chính là sự xuất hiện của biểu tượng VCS - giải đấu cao nhất LMHT Việt Nam. Sau hai năm vắng mặt ở CKTG do đại dịch thì các đại diện của dải đất chữ S là GAM EsportsSaigon Buffalo đã trở lại, hứa hẹn đem tới thêm sự thú vị tới sự kiện năm nay.

riot-ra-mat-mv-cktg-thinkpro

Có thể Riot Games đang coi STAR WALKIN' là một sự thử nghiệm, sau khi tính hấp dẫn của những ca khúc hào hùng gần đây có dấu hiệu bị ảnh hưởng. Dù sao đi nữa thì chúng ta vẫn sẽ tiếp tục theo dõi phản ứng của cộng đồng, cùng lúc đó là đợi những bản remix ra mắt để khám phá ca khúc theo một góc nhìn mới.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan