Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

"Tha" cho đối thủ rớt mạng ngay giữa giải Thế giới, tuyển thủ Apex Legends được tán dương vì tinh thần thương võ

Nguyễn Công Minh
14:20 11/07/2022
Nhân vật chính của chúng ta chỉ nhẹ nhàng đáp lại những lời khen ấy: “Đó là điều tốt nhất mà một người chơi có thể làm khi đó mà thôi.”

Tưởng tượng đang trong một trận đấu căng thẳng thì tự nhiên, đối thủ của bạn rớt mạng, để lại nhân vật bơ vơ không người điều khiển. Bạn sẽ làm gì trong tình huống đó, lấy luôn một mạng miễn phí hay bỏ qua để công bằng cho đối phương? Nếu chọn vế thứ hai, bạn thực sự là một người chơi hiếm có đấy. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để quyết đinh như vậy, và hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu chuyện tương tự - nhưng đặc biệt là được diễn ra tại đấu trường cấp Thế giới.

Cụ thể thì trong quá trình thi đấu tại Apex Legends Global Series 2022, tuyển thủ Philip "ImperialHal" Dosen đã quyết định không tấn công một đối thủ đang bị ngắt kết nối khỏi trận đấu. Thêm một mạng hạ gục khi đó sẽ đưa anh cùng Team SoloMid gần hơn với giải thưởng 2 triệu USD, nhưng tất cả đã chọn không bắn và bỏ qua.

Khi đó, ImperialHal cùng toàn đội đang di chuyển thì phát hiện ra một người chơi của đội tuyển khác đang đứng một mình và không hề di chuyển. Nhận ra đối phương có gì đó không ổn, Hal đã nói lớn với đồng đội qua điện đàm:

Đừng bắn cậu ta! Đừng bắn! Người của Scarz (đối thủ của Team SoloMid) đấy, chắc bị văng game hay gì đó rồi!”

Hành động đúng với tinh thần thể thao này của ImperialHal sau đó đã được cả đối thủ và người hâm mộ của anh nhiệt liệt tán dương. Nhân vật chính của chúng ta chỉ nhẹ nhàng đáp lại những lời khen ấy: “Đó là điều tốt nhất mà một người chơi có thể làm khi đó mà thôi.”

Diến biến ván đấu đó đã kết thúc tốt đẹp cho cả Team SoloMid và Scarz, khi hai đội đều đã vượt qua ngày thi đấu hôm đó để tiếp tục tiến bước. Một câu chuyện nhỏ thôi, nhưng nó vẫn đủ để chứng minh tinh thần thượng võ luôn tồn tại trong thể thao phải không nào?

Hiện tại, giải đấu Apex Legends Global Series 2022 đã khép lại với chức vô địch thuộc về DarkZero Esports (Úc).

Theo IGN

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan