Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Trên tay nhanh Nintendo Switch OLED phiên bản Pokemon Scarlet / Violet

Nguyễn Công Minh
13:57 08/11/2022
Để chào đón thế hệ Pokemon Scarlet / Violet, Nintendo đã cho ra mắt một mẫu Nintendo Switch OLED lấy cảm hứng từ hai bản game này. Cùng xem bên trong nó có gì nhé.

Vậy là chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa, phần game Pokemon thứ 9 là Pokemon Scarlet và Violet sẽ được ra mắt. Người chơi sẽ lại được chu du tới một miền đất mới là Paldea, đối đầu với một thế lực mới (Team Star, hay “Băng Tinh Vân”) và chạm mặt cả với những huyền thoại là Koraidon Miraidon - đại diện cho hai khái niệm “Quá khứ” và “Tương lai”.

Và để chào đón thế hệ Pokemon Scarlet / Violet, Nintendo đã cho ra mắt một mẫu Nintendo Switch OLED lấy cảm hứng từ hai bản game này. Hiện tại ThinkPro đã có máy trên tay, cùng xem lần này nhà Đỏ sẽ đem lại điều gì nhé.

tren-tay-nintendo-switch-oled-pokemon-scarlet-violet-thinkpro

Vỏ hộp Nintendo Switch OLED Pokemon

Như mọi phiên bản đặc biệt khác, Nintendo Switch OLED Pokemon Scarlet / Violet có cho mình phần vỏ hộp bắt mắt. Mặt trước hộp sẽ in hình hai Huyền Thoại Koraidon và Miraidon, đi kèm hình ảnh của sản phẩm bên trong.

tren-tay-nintendo-switch-oled-pokemon-scarlet-violet-thinkpro

Joy-con của phiên bản này sẽ có hai màu Cam và Tím, tương đương với màu của hai con rồng (hoặc thằn lằn, vì hệ của chúng vẫn chưa được tiết lộ). Dock xuất hình cũng sẽ có hình của chúng trên nền Trắng.

In chìm dưới hộp máy còn là hình các Pokemon khởi đầu của thế hệ 9. Chúng ta sẽ có mèo Cỏ Sprigatito, cá sấu Lửa Fuecocovịt Nước Quaxly. Bạn đọc thích Pokemon nào nhất trong cả ba, đừng ngại chia sẻ nhé!

tren-tay-nintendo-switch-oled-pokemon-scarlet-violet-thinkpro

Đằng sau hộp sẽ có minh hoạ chi tiết hơn về các linh kiện như dock, thân máy hay strap. ThinkPro sẽ có hình thực tế cho bạn đọc ở ngay phần sau.

Thân máy và Joy-con của Nintendo Switch OLED Pokemon

Mở hộp ra, chúng ta sẽ thấy ngay thân máy và joy-con, những bộ phận quan trọng nhất của Nintendo Switch OLED. Joy-con của máy như đã nói sẽ có hai màu Cam và Tím, giống màu hai Pokemon Huyền Thoại.

Cá nhân người viết thấy hai màu này khá… thường, vì hơi giống với Đỏ Neon và Tím Neon đã được ra mắt. Ngoài ra, màu của Miraidon là Tím đậm hơi ngả Xanh, nên cảm giác màu Tím mới này không được khớp.

Phía dưới đôi joy-con sẽ là gia huy của từng phiên bản game là Scarlet và Violet. Còn phía sau thì sẽ là hình của Sprigatito và Fuecoco in chìm.

Tương tự với bản Splatoon 3, thân máy Nintendo Switch OLED bản Pokemon Scarlet / Violet cũng sẽ có mặt lưng nổi bật. Khi lắp kèm joy-con thì chúng ta sẽ có dạng hoàn chỉnh như dưới.

Các phụ kiện đi kèm Nintendo Switch OLED Pokemon

Điểm nhấn tiếp theo của phiên bản Switch này sẽ là phần dock xuất hình. Nó có vẻ ngoài rất đặc biệt với hình ảnh hai Pokemon Huyền Thoại. Không chỉ vậy, mặt trước của nó còn được phủ một lớp bóng như kính. Điều này khiến chiếc dock đẹp cả về thị giác và xúc giác.

tren-tay-nintendo-switch-oled-pokemon-scarlet-violet-thinkpro

Khi nghiêng dưới ánh sáng, chúng ta còn thấy hình của Koraidon và Miraidon hiện lên hoa văn chìm lấp lánh. Với người viết thì đây có lẽ là chiếc dock đẹp nhất mà Nintendo từng bán ra. Như mọi chiếc dock khác, chúng ta vẫn sẽ có hai cổng USB-A nằm ngay bên cạnh. Bên trong sẽ là một cổng C cắm nguồn, cổng HDMI ra và cổng mạng LAN.

Hai chiếc strap đi kèm joy-con sẽ có màu Trắng cùng dây màu Cam và Tím. Gắn lên joy-con nhìn cũng khá ưng.

tren-tay-nintendo-switch-oled-pokemon-scarlet-violet-thinkpro

Cuối cùng, các phụ kiện như dây HDMI, củ sạc hay grip thì vẫn như Switch OLED dạng thường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Nintendo Switch OLED bản Pokemon sau khi đã gắn hoàn chỉnh.

Đánh giá chi tiết về Nintendo Switch OLED của ThinkPro

Bạn đọc thấy sao về chiếc Nintendo Switch OLED phiên bản Pokemon Scarlet / Violet? Hãy để lại bình luận ở dưới các bài chia sẻ nhé. Và nếu có nhu cầu mua cho mình một chiếc thì đừng ngần ngại ghé qua các chi nhánh Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc nhé.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Review liên quan