Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Vì sao phải có Microsoft 365 bản quyền? Mua Microsoft 365 bản quyền ở đâu?

Phạm Thị Huyền
11:49 17/06/2022
Bỏ ra chỉ từ 500đ/ngày là bạn có thể sử dụng những “đặc quyền” riêng của Microsoft 365 bản quyền

Chắc hẳn ở thời điểm hiện tại, số đông người đọc khi ghé qua bài viết này đã từng hoặc đang sử dụng phần mềm crack, phần mềm lậu. Cũng phải thôi vì các thao tác tải và cài đặt phần mềm crack được thực hiện khá dễ dàng, nhanh chóng, chỉ vài bước là có thể cài được phần mềm hay các tựa game chơi thoải mái. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được một điều rằng, khi sử dụng các phần mềm bản quyền bao giờ cũng khác hoàn toàn. Vì vậy rất nhiều người sẵn sàng chi tiền để có thể mua bộ Microsoft 365 bản quyền, liệu lý do ở đây là gì.

microsoft-365-ban-quyen

Trong bài viết này, ThinkPro sẽ chia sẻ tới bạn những lợi ích khi sống trong tất cả những gì liên quan đến Microsoft cũng như giải đáp thắc mắc vì sao phải có Microsoft 365 Bản quyền và mua Microsoft bản quyền ở đâu nhé.

Đừng Crack nữa vì ...

Giá Microsoft 365 bản quyền rẻ hơn, dễ dàng tiếp cận hơn

Hiên nay, giá của một bộ Microsoft 365 bản quyền rẻ hơn rất nhiều so với những năm về trước. Thay vì phải bỏ ra 5-6 triệu mà những tính năng nhận lại không có gì quá khác biệt so với bản crack thì đến ngày nay, Microsoft 365 Personal bản quyền có giá rẻ hơn rất nhiều - chỉ 840.000 VNĐ/năm (giá ở thời điểm tháng 6.2022 tại ThinkPro). Thêm vào đó, nhờ dịch vụ trả theo tháng nên khi chia nhỏ, bạn chỉ cần chi trả 2.300đ/ngày, không phải là mức giá quá đắt so với mặt bằng chung. Nhưng để tối ưu và lý tưởng nhất, bạn nên sử dụng Microsoft 365 Bản quyền Family 6 người, giá ở thời điểm viết bài là 1.240.000 VNĐ/năm, tính ra bạn chỉ cần chi trả khoảng 500đ/ngày.

mua-microsoft-365-ban-quyen

Số tiền chi trả khá rẻ, thậm chí còn rẻ hơn khi so sánh với gói Spotify hay Netflix mà bạn đang bỏ tiền ra mua hàng tháng. Bỏ ra một số tiền khá hợp lý mà mua bản quyền Office 365 cho cả tháng thì không còn gì hợp lý bằng, nhất là khi so sánh với những lợi ích của việc mua những phần mềm bản quyền nói chung mang lại.

Khi sử dụng Microsoft 365 Bản quyền, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật

Bảo mật không phải là vấn đề trong ngày một ngày hai, bất kể có những sơ hở gì, tin tặc đều có thể lợi dụng và tấn công. Sử dụng phần mềm Microsoft 365 nói riêng và những phần mềm bản quyền khác nói chung, thông tin của bạn sẽ được bảo mật hơn và chấm dứt việc phải truy cập vào những trang web chứa đầy mã độc. Thậm chí những phần mềm bản quyền như Microsoft 365 luôn được cập nhật đồng thời và liên tục. Vì vậy mà bạn sẽ luôn được sử dụng những tính năng trên phiên bản mới nhất.

microsoft-365-personal-ban-quyen

Bạn sẽ có OneDrive và hệ sinh thái đi kèm

Tương tự như Google Drive, OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, giá của OneDrive rẻ hơn và tính năng cùng khả năng lưu trữ thì được đánh giá là vượt trội hơn rất nhiều so với Google Drive. OneDrive cũng được tích hợp sâu và có nhiều tính năng độc quyền, người dùng vì thế mà có thể quản lý file trên máy cũng như trên đám mây một cách dễ dàng.

microsoft-365-personal-ban-quyen

Chi tiết hơn một chút, OneDrive có thể lưu trữ dưới dạng 4 trạng thái: đang đồng bộ, file và folder được lưu trên cả cloud lẫn ổ cứng, chỉ lưu được trên cloud và cuối cùng là “buộc” cả folder trên cả ổ cứng lẫn cloud.

So với Google Drive, vốn chỉ có tuỳ chọn đồng bộ file của mình lên ổ cứng hoặc đồng bộ duy nhất một vài folder nhất định thì OneDrive rõ ràng là “hơn đứt” so với Google. Ngoài ra, tốc độ đồng bộ dữ liệu của file khá nhanh giúp cho bạn có thể truy cập dữ liệu của mình từ mọi thiết bị, cực kỳ phù hợp với những anh em sử dụng hai máy tính, một máy ở công ty, một máy cá nhân ở nhà. OneDrive sẽ đồng bộ file trên cả hai máy, dù là làm ở nhà hay công ty, công việc vẫn liền mạch và tiện lợi.

microsoft-365-family-ban-quyen

Ngoài ra, OneDrive cũng có một vài tính năng tương tự như Google Drive, cụ thể là share file, làm việc và chỉnh sửa tài liệu cùng với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Bỏ túi thêm 3 ứng dụng hữu ích có thể dùng cả đời

Ngoài OneDrive, Microsoft 365 bản quyền cũng có nhiều ứng dụng hay mà chắc hẳn người dùng nào cũng nên tận dụng. Kể đến là Outlook để viết email, OneNote để ghi chú, To Do để nhắc nhở công việc.

mua-microsoft-365-family-ban-quyen

Mua Microsoft 365 bản quyền ở đâu?

Hiện tại, Microsoft 365 Bản quyền khá phổ biến, vì vậy việc tìm mua cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, khi chọn mua Microsoft 365 Bản quyền tại ThinkPro, đặc biệt là với Microsoft 365 Family, ThinkPro sẽ là cầu nối, hỗ trợ nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm “cạ cứng” để dùng chung bộ key Microsoft Office 365.

ThinkPro sẽ tìm những người dùng có cùng chung nhu cầu, việc của bạn chỉ là liên hệ đặt hàng trực tiếp tại trang sản phẩm trên Website, Hotline 1900.63.3579 hoặc Fanpage ThinkPro - Hệ thống Máy tính và Phụ kiện, Telegram Pro CommunityZalo ThinkPro để được tư vấn miễn phí. Quý khách cũng có thể ghé thăm các Showroom Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Gợi ý cho bạn