Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Dùng phần mềm Microsoft 365 bản quyền sao cho tiết kiệm?

Phạm Thị Huyền
15:35 20/06/2022
Làm sao vừa tiết kiệm được tiền mà vừa có thể sử dụng được các phần mềm bản quyền, trong đó có Microsoft 365

Từ trước tới nay, thường thì khi nhắc tới bản quyền, nhiều người sẽ cảm thấy “rén” vì cho rằng đã liên quan các phần mềm bản quyền gì sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền. Điều này hoàn toàn đúng vì tiền nào của nấy, nó mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác bởi công việc của chúng ta sẽ được tối ưu và đồng bộ trong một hệ sinh thái mà phần mềm bản quyền mang lại.

phan-mem-micosoft-365-ban-quyen

Tuy nhiên, với đa dạng các sự lựa chọn về sản phẩm, người dùng hoàn toàn có thể mua những phần mềm bản quyền xịn với giá thành rẻ một cách chính thống mà không vi phạm bất kỳ điều khoản nào. Trong bài viết dưới đây, ThinkPro sẽ chia sẻ tới bạn cách tiết kiệm khi sử dụng các phần mềm bản quyền. Cách thức thì vô cùng đơn giản, không lan man nữa, vào bài ngay với ThinkPro nhé.

Tận dụng gói Microsoft 365 Family, giá chia nhỏ chỉ còn một “tý”

Lợi ích khi sử dụng gói Microsoft 365 bản quyền ThinkPro đã có bài viết phân tích trước đó. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà Microsoft 365 mang lại như việc đảm bảo về vấn đề bảo mật, sở hữu 1TB OneDrivehệ sinh thái đi kèm, bỏ túi thêm những ứng dụng hữu ích có thể dùng cả đời như Outlook để viết email, OneNote để ghi chú, To Do để nhắc nhở công việc.

mua-microsoft-365-family

Cách để tiết kiệm tiền khi mua Microsoft 365 bản quyền là sử dụng gói 365 Family và chia sẻ tới 5 người khác cùng sử dụng như đồng nghiệp, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong việc tìm người dùng chung, ThinkPro sẽ là cầu nối, hỗ trợ để tìm kiếm giúp bạn “cạ cứng” dùng chung bộ key Microsoft Office 365.

mua-phan-mem-microsoft-365-family

Đặc biệt, trong tháng 6 này, giá bán của Microsoft 365 Family bản quyền đang có ưu đãi là 1.240.000 VNĐ/năm, khi chia nhỏ ra, mỗi người sẽ chỉ cần chi trả 17.300 VNĐ/tháng. Với mức giá cần chi trả như trên để sử dụng 365 bản quyền một năm thì vô cùng rẻ và tiết kiệm. Có được gói bản quyền này, bạn hoàn toàn sẽ được sử dụng những tính năng và được cập nhật những phiên bản mới nhất và không bao giờ gặp phải tình trạng không chỉnh sửa file khi cần gấp.

Thậm chí nếu bạn có sử dụng máy tính bảng như iPad, iPad Pro hay Samsung Galaxy Tab, … thì bản quyền cho mobile đã bao gồm luôn trong gói Microsoft 365. Vì vậy, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft vào những thiết bị mobile này thì hoàn toàn có thể sử dụng tiếp được.

mua-microsoft-365-family-ban-quyen-tai-thinkpro

Hình thức chia sẻ này chia sẻ gói bản quyền. Mỗi người sẽ nhận được 1TB OneDrive riêng biệt và không phải chung nhau dung lượng. Dung lượng của ai thì người nấy sử dụng, đặc biệt là không thể “xem ké” dữ liệu của nhau. Vì vậy, nó mang đến sự bảo mật hoàn toàn tuyệt đối, sử dụng như một gói riêng biệt mà lại không phải chi trả quá nhiều tiền, vô cùng tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm: Thừa tiền thì mới mua Microsoft 365 bản quyền?

Canh giảm giá, săn lùng mã deal

Nếu như không quá vội, bạn có thể đợi những đến những đợt giảm giá từ Microsoft hay những cửa hàng đại lý uỷ quyền như ThinkPro để săn deal hời nhất và mua Microsoft 365 bản quyền với mức giá phải chăng nhất. Tháng 6 này, ThinkPro đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho Microsoft 365 bản quyền. Cụ thể, bản Microsoft 365 Family đang được sale với mức giá 1.240.000 VNĐ/năm840.000 VNĐ/năm cho bản Microsoft 365 Personal. Giá sale vô cùng hời, mời bạn ghé qua ThinkPro ngay nhé.

Tạm kết

ThinkPro sẽ tìm những người dùng có cùng chung nhu cầu, việc của bạn chỉ là liên hệ đặt hàng trực tiếp tại trang sản phẩm trên Website, Hotline 1900.63.3579 hoặc Fanpage ThinkPro - Hệ thống Máy tính và Phụ kiện, Telegram Pro CommunityZalo ThinkPro để được tư vấn miễn phí. Quý khách cũng có thể ghé thăm các Showroom Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Gợi ý cho bạn