Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Thừa tiền thì mới mua Microsoft 365 bản quyền?

Phạm Thị Huyền
16:33 17/06/2022
Nếu biết tận dụng và phân chia một cách thông minh, Microsoft 365 bản quyền tính ra chỉ tiêu tốn của bạn 500đ/ngày

Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau, song ở thời điểm nào, thế giới vẫn chia ra hai hệ: hệ “bản quyền” và hệ “crack”. Nhiều người cho rằng “Tại sao phải dùng bản quyền trong khi chỉ cần lên mạng xem lậu cho xong”, phũ phàng là “Thừa tiền thì mới mua Microsoft 365 bản quyền”. Trong khi đó, người chơi hệ “bản quyền” lại khá tự tin với nước đi của mình vì họ cho rằng, chỉ cần bớt chút tiền ăn buổi sáng là đã có thể "chìm đắm" trong hệ sinh thái của Microsoft 365 bản quyền rồi. Hơn nữa, nhiều người dùng còn biết cách tiết kiệm bằng cách rủ anh em bạn dì dùng chung, tính ra thì chỉ chi tiêu 800.000 VNĐ/năm.

mua-microsoft-365-ban-quyen

Thực tế, Microsoft 365 bản quyền không hề mang “tiếng xấu” như vậy. Đồng nghĩa với việc không phải thừa tiền thì mới mua Microsoft 365 bản quyền. Nếu bạn không tin thì hãy để ThinkPro “minh oan” cho Microsoft 365 bản quyền với một vài ý nho nhỏ trong bài viết này nhé.

Các dịch vụ lưu trữ miễn phí chỉ là miếng dưa “bở”

Thành thực mà nói, các dịch vụ lưu trữ miễn phí lúc nào cũng có nhiều nhưng server chủ yếu từ Nga hay các app khá là lạ lẫm. Những phần mềm lưu trữ chính thống như Google Photos cũng đã “giải thể” các tùy chọn sao lưu ảnh miễn phí từ tháng 6/2021. Nếu như bạn đi crack, bạn sẽ chỉ crack được những phần mềm riêng lẻ như Word, Excel, Power Point và những ứng dụng đó sẽ không đồng bộ với nhau.

mua-microsoft-365-personal-ban-quyen

Tiền nào của nấy, khi chúng ta bỏ tiền ra dùng tất cả những dịch vụ cần thiết để phục vụ công việc như Microsoft 365 nói riêng cũng như những phần mềm bản quyền khác nói chung thì chúng ta sẽ không cần phải bận tâm đến những vấn đề như máy tính sẽ bị hack, bị virus và sẽ không còn xuất hiện nhiều quảng cáo gây phiền toái trong quá trình sử dụng.

Bài toán về lưu trữ sẽ được giải quyết chỉ với 500đ/ngày

Khi bỏ tiền ra mua Microsoft 365 bản quyền là chúng ta đang đi mua những phần mềm quá quen thuộc và dễ dàng để crack như Word, Excel, Power Point? Không đơn giản chỉ là vậy, khi bạn xuống tiền để mua cả một hệ sinh thái Microsoft 365, cái mà bạn được hưởng lợi mà dễ nhận thấy nhất chính là sự đồng bộ. Đơn giản là tất cả các file ảnh đều được đồng bộ trên các thiết bị cá nhân, từ laptop, iPad cho tới những thiết bị điện thoại. Mọi dữ liệu trên mọi thiết bị đều được đồng bộ thông qua nền tảng iCloud của Microsoft - OneDrive.

mua-microsoft-365-family-ban-quyen

OneDrive chính là mấu chốt trong hệ sinh thái Microsoft, đó cũng được coi là khởi nguồn và mang đến những điều tuyệt vời khác. Nếu đang sử dụng bản crack mà bạn có lỡ dùng thử Microsoft 365 bản quyền thì có lẽ nó sẽ khiến bạn phải từ bỏ crack ngay lập tức. Vậy OneDrive thực sự có gì mà khiến cho người dùng điêu đứng đến thế.

Khả năng đồng bộ đa dụng

Đây có lẽ là điều mà làm cho người dùng Microsoft 365 bản quyền từ trước tới nay hài lòng nhất. Trên laptop Windows, OneDrive sẽ được tích hợp sẵn, nó cho cho phép bạn lựa chọn những file hay thư mục quan trọng ở bên ngoài trước khi chia sẻ lên hết Cloud. Không đơn thuần chỉ là lưu trữ dữ liệu, khả năng đồng bộ trên OneDrive vô cùng nhanh chóng, người viết có sử dụng 2 chiếc laptop: 1 chiếc máy ở công ty, 1 chiếc máy cá nhân ở nhà. Trước khi kết thúc giờ làm, người viết có lưu lại file chưa hoàn thiện. Sau đó khi về nhà, mở máy lên, file công việc đã được đồng bộ rất nhanh trước đó, người viết hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào. Tuy nhiên, khi ra ngoài, nếu cần chỉnh sửa gì, người viết chỉ cần mở điện thoại hoặc iPad lên, chỉnh sửa trực tiếp trên file đã làm trước đó. Mọi thứ trở nên quá tiện lợi và dễ dàng chỉ qua một tài khoản Microsoft.

mua-microsoft-365-ban-quyen-tai-thinkpro

Với một tài khoản Microsoft, bạn có thể sử dụng trên 5 thiết bị cùng một lúc, tất cả những dữ liệu đều được đồng bộ cho nhau, công việc vì thế mà liền mạch hơn, chuẩn chỉ hơn.

File On-Demand: Tính năng độc quyền mà đến Google Drive cũng chưa có

Công dụng của tính năng này khá hay ho khi bạn có thể “ném” tất cả các file hay folder lên “mây”, sau đó xoá sạch sẽ các file hay folder đó trên máy tính và hoàn toàn yên tâm là nó hoàn toàn vẫn còn nguyên trên Cloud. Tính năng này sẽ rất hữu ích đối với những người dùng đang sử dụng một chiếc laptop có dung lượng thấp (khoảng 128GB SSD). Nó giúp cho bạn mở rộng thêm bộ nhớ, làm việc trực tiếp trên mây mà không cần phải tải trực tiếp về máy, thậm chí là tự động lưu (AutoSave), hạn chế được tình trạng mất file.

co-nen-mua-microsoft-365-ban-quyen-khong

500đ/ngày để chi trả cho cả một hệ sinh thái, không hề thừa thãi một chút nào

Khi bạn trả tiền cho Microsoft 365 bản quyền, bạn không chỉ chi trả cho những ứng dụng mà bạn sử dụng hàng ngày như Word, Excel hay PowerPoint mà bạn đang thanh toán cho cả một hệ sinh thái của Microsoft bao gồm 1TB OneDrive và rất nhiều phần mềm đi kèm khác, rất nhiều tính năng, hiệu suất cũng được tối ưu và bảo mật hơn rất nhiều.

mua-microsoft-365-tai-thinkpro

Khi nhắc đến bản quyền, chúng ta thường nghĩ rằng nó sẽ rất đắt đỏ, nhưng giá bản quyền của Microsoft 365 thì hoàn toàn ngược lại. Trên trang chủ Microsoft, giá của bản Microsoft 365 FamilyPersonal lần lượt là 1.799.000 VNĐ/năm1.299.000 VNĐ/năm. Tuy nhiên, nếu bạn mua ở những đại lý uỷ quyền thì giá Microsoft 365 bản quyền vô cùng phải chăng. Điển hình là bản Microsoft 365 Family đang được sale tại ThinkPro trong tháng 6/2022 là 1.240.000 VNĐ/năm, chia nhỏ ra cho 6 người, mỗi người chỉ cần chi trả khoảng 17.000 VNĐ/tháng.

gia-microsoft-365-ban-quyen

Riêng về vấn đề tìm “cạ cứng” dùng chung ở gói Microsoft 365 Family bản quyền, ThinkPro sẽ là cầu nối, hỗ trợ nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người dùng để dùng chung bộ key Microsoft Office 365.

Tạm kết

ThinkPro sẽ tìm những người dùng có cùng chung nhu cầu, việc của bạn chỉ là liên hệ đặt hàng trực tiếp tại trang sản phẩm trên Website, Hotline 1900.63.3579 hoặc Fanpage ThinkPro - Hệ thống Máy tính và Phụ kiện, Telegram Pro CommunityZalo ThinkPro để được tư vấn miễn phí. Quý khách cũng có thể ghé thăm các Showroom Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Gợi ý cho bạn