Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Microsoft 365 và Office 2021, đâu là điểm khác biệt?

Phạm Thị Huyền
17:31 20/06/2022
Office 365 hiện là Microsoft 365 - tên mới với nhiều tiện ích hơn và quan trọng là khác biệt hoàn toàn với Office 2021

Microsoft 365 bản quyền là phần mềm mang đến cho người dùng những công cụ tiện ích, hỗ trợ các công việc từ cơ bản cho đến phức tạp. Hiện Microsoft 365 được chia thành các sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm hướng đến mục đích sử dụng cho từng đối tượng cụ thể như gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.

microsoft-365

Ở thời điểm hiện tại, nhiều người dùng đang có sự nhầm lẫn giữa Microsoft 365Office 2021. Nhận thấy điều này, ThinkPro sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin cơ bản nhất cũng như cách phân biệt Microsoft 365 và Office 2021, giúp bạn có thể lựa chọn gói phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Microsoft 365 bản quyền là gì?

Microsoft 365 bao gồm gói dành cho gia đình (Microsoft 356 Family) và cá nhân (Microsoft 356 Personal) bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính mà bạn đã quen thuộc, chẳng hạn như Word, PowerPoint, và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến OneDrive và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn làm việc trên các tệp trong thời gian thực. Với Microsoft 365 bản quyền, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng mới nhất, các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật cùng với hỗ trợ kỹ thuật mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng.

mua-microsoft-365

Để tiết kiệm, bạn có thể sử dụng gói Microsoft 365 Family và chia sẻ tới 5 người khác cùng sử dụng như đồng nghiệp, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong việc tìm người dùng chung, ThinkPro sẽ là cầu nối, hỗ trợ để tìm kiếm “cạ cứng” dùng chung bộ key Microsoft Office 365. Gói Microsoft 365 Family cho phép bạn chia sẻ đăng ký của mình với gia đình tối đa sáu người, đồng thời sử dụng ứng dụng trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Office bất kể bạn đang ở đâu hoặc bạn đang sử dụng thiết bị nào.

mua-microsoft-365-ban-quyen-tai-thinkpro

Hầu hết các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận đều tích hợp các ứng dụng trên máy tính đã được cài đặt đầy đủ nhưng Microsoft còn cung cấp các gói cơ bản với các phiên bản trực tuyến của Office, dung lượng lưu trữ tệp và email.

Office 2021 khác gì so với Microsoft 365?

Khác với Microsoft 365, Office 2021 được bán dưới dạng giao dịch mua một lần. Hiểu đơn giản là bạn chỉ cần thanh toán một lần, với một mức giá để tải công cụ Office (Excel, Word và PowerPoint) trên một thiết bị. Các gói mua một lần có thể được cài đặt một lần cho cả PC và máy Mac. Quan trọng hơn, Office 2021 sẽ không có tùy chọn nâng cấp, có nghĩa là nếu bạn định nâng cấp lên phiên bản mới, bạn sẽ phải mua bản Office 2021 khác.

mua-microsoft-office-2021

Tạm kết

Nếu những người dùng nào đang có nhu cầu sử dụng gói Microsoft 365 Family, ThinkPro sẽ tìm những người dùng có cùng chung nhu cầu, việc của bạn chỉ là liên hệ đặt hàng trực tiếp tại trang sản phẩm trên Website, Hotline 1900.63.3579 hoặc Fanpage ThinkPro - Hệ thống Máy tính và Phụ kiện, Telegram Pro CommunityZalo ThinkPro để được tư vấn miễn phí. Quý khách cũng có thể ghé thăm các Showroom Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan