Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Xuất hiện bàn phím modular siêu tùy biến, tối ưu cho dân sáng tạo và nhiều núm cho người thích vặn

Đào Tô Quỳnh Ngân
16:40 14/06/2022
Nếu bạn là dân sáng tạo hoặc game thủ muốn có sự tùy biến cao thì có lẽ chiếc bàn phím modular này sẽ hợp với bạn, nhược điểm của nó là giá khá cao.

Một số dân sáng tạo và game thủ thường có xu hướng thích tùy chỉnh mọi thứ theo ý mình. Nếu bạn cũng là một người như vậy thì chiếc bàn phím modular mới ra mắt của Work Louder có lẽ sẽ hợp ý bạn đấy. Chiếc bàn phím này được thiết kế để có thể ghép nối các mảnh mô đun với chức năng khác nhau lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

ban-phim-modular-sieu-tuy-bien-01

Chiếc bàn phím bao gồm một cái khung bàn phím trông như bảng điện để lắp các mô đun lên và 3 mô đun để lắp. Các mô đun bao gồm mô đun chính có cấu tạo tương tự như bàn phím 40% thông thường với 47 phím và 1 núm vặn, mô đun loop pad với 9 phím và 3 núm vặn, mô đun nano pad với 2 phím và 1 núm vặn.

ban-phim-modular-sieu-tuy-bien-02

Hệ thống núm vặn của chiếc bàn phím sẽ khá hữu ích trong các phần mềm sáng tạo, ví dụ như thay đổi kích thước cọ vẽ trong phần mềm thiết kế đồ họa hoặc tùy chỉnh các thông số trong phần mềm chỉnh sửa nhạc. Trang chủ Work Louder còn cho biết có một số ứng dụng được sử dụng nhiều nhất với mẫu bàn phím modular này là Adobe Creative Cloud và Final Cut Pro X, các ứng dụng như OBS Studio cũng có thể tận dụng tốt những lợi thế mà chiếc bàn phím này mang lại. Ngoài ra thì chiếc bàn phím cũng có khả năng tùy biến lớn, lý tưởng cho các game thủ thích dùng macro.

ban-phim-modular-sieu-tuy-bien-03

Mẫu bàn phím có nhiều phiên bản với những mức giá khác nhau. Bản The Starter có giá 259,98 đô bao gồm 1 mô đun bàn phím chính, bản The Worker có thêm mô đun nano và bản The Maker thì có đầy đủ các mô đun, giá của nó là 399,99 đô.
Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️