Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Xuất hiện phím cơ tích hợp màn hình cảm ứng, streamer nào cũng nên có một chiếc!

Nguyễn Công Minh
15:11 16/06/2022
Cả bàn làm việc của một streamer thu gọn lại vỏn vẹn bằng một chiếc bàn phím, giúp các bạn có nhiều không gian hơn để đặt các món đồ trang trí, đèn, camera,.. hoặc đơn giản chỉ là khua tay múa chân cho thay đổi không khí.

Với những streamer bán chuyên / chuyên nghiệp, việc phải dùng thêm một chiếc stream deck (Bàn phím stream) để điều khiển âm thanh, chuyển luồng stream, khung stream,... hẳn đã là điều quá quen thuộc. Mặc dù rất tiện, nhưng đổi lại thì công cụ này sẽ chiếm không ít khoảng không trên bàn làm việc của chúng ta.

day-la-ban-phim-moi-streamer-deu-muon-co-thinkpro

Xuất hiện trên trang gọi vốn Kickstarter, bàn phím Qeeke CR840 sẽ giải quyết vấn đề kể trên một cách tối ưu bằng cách tích hợp cả stream deck, giúp setup của streamer gọn gàng hơn, phù hợp với xu hướng “tối giản” đang lên ngôi.

day-la-ban-phim-moi-streamer-deu-muon-co-thinkpro

Bên cạnh là một chiếc bàn phím cơ với layout 75% (Có hàng phím chức năng và điều hướng), có LED RGB và hỗ trợ hot-swap, Qeeke CR840 còn kiêm luôn vai trò stream deck nhờ được trang bị màn hình cảm ứng LCD cho phép người dùng điều khiển, thay đổi luồng stream, theo dõi máy tính hay thậm chí dùng như một chiếc touchpad trên laptop - cuộn tab duyệt web hay đọc comment đều rất tiện.

day-la-ban-phim-moi-streamer-deu-muon-co-thinkpro

Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể biên tập âm thanh ngay trên màn hình này. Từ ghi âm, chỉnh giọng hay sử dụng các hiệu ứng tiếng động đặc biệt,... tất cả đều có thể làm được để giúp buổi stream của bạn vui vẻ hơn bao giờ hết.

day-la-ban-phim-moi-streamer-deu-muon-co-thinkpro

Bên trên màn hình cảm ứng này sẽ là cụm phím Media để tăng giảm âm lượng, dừng phát nhạc, video, v.v. Bên cạnh sẽ là cụm loa ngoài để phát tiếng đọc donate, tiếng đồng đội,... kết nối với nguồn phát thông qua cụm 4 cổng 3.5mm phía sau.

day-la-ban-phim-moi-streamer-deu-muon-co-thinkpro

Nhìn chung, có thể nói cả bàn làm việc của một streamer thu gọn lại vỏn vẹn bằng một chiếc bàn phím, giúp các bạn có nhiều không gian hơn để đặt các món đồ trang trí, đèn, camera,.. hoặc đơn giản chỉ là khua tay múa chân cho thay đổi không khí.

Một số điểm đáng chú ý khác của Qeeke CR840 có thể kể tới hai tùy chọn switch tới từ Huano Brown (cho văn phòng) và Red (cho gaming), chất liệu keycap là nhựa PBT, khung được làm bằng nhựa ABS cũng như tương thích với cả macOS / Windows.

day-la-ban-phim-moi-streamer-deu-muon-co-thinkpro

Link để tìm hiểu thêm về chiếc bàn phím đặc biệt này sẽ được đặt ở đây.

Theo Kickstarter, GenK

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan