logo

Apple chính thức phát hành phiên bản public beta cuối cùng cho macOS Big Sur

Lương Mạnh Hà 00:00, 27/01/2021

Không có nhiều sự thay đổi mà người dùng có thể nhìn thấy trong phiên bản này. macOS Big Sur phiên bản public beta cuối cùng tập trung nhiều vào sự ổn định khi sử dụng thực tế, khắc phục một vài lỗi bug nhỏ trong quá trình sử dụng.

Phiên bản này cũng có thêm vài sự thay đổi liên quan đến trung tâm điều khiển, một vài tính năng nhỏ được thêm mới trong Safari cũng như tập trung tối đa vào sự ổn định khi duyệt web, tính năng ghim tin nhắn cũng được thêm vào phiên bản này, các tùy biến về widgets chi tiết hơn cũng đã được thêm mới vào trong phiên bản này.

Phiên bản public beta của macOS Big Sur chính thức được Apple phát hành

Phiên bản public beta của macOS Big Sur chính thức được Apple phát hành

macOS Big Sur hiện đang là một trong những sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của Apple với hệ điều hành macOS của họ. Giao diện trên macOS Big Sur sẽ được làm mới lại hoàn toàn, nhiều điểm tương đồng với iOSiPadOS nhất từ trước đến nay.  Safari được nâng cấp mạnh mẽ, tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox có thể được chuyển sang Safari một cách nhanh chóng. Youtube cũng sẽ hỗ trợ phát video độ phân giải 4K trên macOS Big Sur. Messages trên Big Sur cũng được nâng cấp giống so với trên iOS, cho phép người dùng có thể thiết lập nhóm trò chuyện trên ứng dụng, các Memoji mới cũng sẽ được thêm giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn. Quyền riêng tư cũng như các tính năng bảo mật cũng được nâng cấp rất mạnh mẽ trên macOS Big Sur,...

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng thử phiên bản macOS Big Sur Public Beta trước đó, hãy kiểm tra cập nhật bằng cách truy cập vào tùy chọn hệ thống -> Cập nhật phần mềm để lên ngay phiên bản mới nhất.

Xem thêm:

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Hiện tại, ThinkPro đang phân phối chính hãng các sản phẩm của Apple như Macbook Air 2022 M2, Macbook Pro 13 M2, Macbook Air 2023, Apple Macbook Pro 2020 i5 8GB 128GB,... Bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại trang sản phẩm trên Website hoặc liên hệ Hotline 1900.63.3579 để được tư vấn miễn phí.