Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Hướng dẫn mang giao diện Windows 95 về trên máy tính của bạn

Đào Tô Quỳnh Ngân
17:48 13/06/2022
Nếu bạn là người hoài niệm và cứ nhớ mãi về một thời "Windows 95" đã qua, tuy nhiên thì giao diện Windows lại ngày một hiện đại hơn, bạn không biết cách nào để có thể sử dụng giao diện yêu thích của mình. Đừng lo, theo dõi bài viết dưới đây của ThinkPro, bạn sẽ được quay về thời Windows 95 của mình chỉ phút mốt là xong!

Qua rồi cái thời chúng ta còn dùng Windows 95 trên máy tính. Tuy nhiên, không phải vì thế mà phong cách giao diện của hệ điều hành này bị lỗi thời. Phong cách của Windows 95 vẫn được lưu truyền và sử dụng rộng rãi cho nhiều giao diện khác nhau tới tận ngày hôm nay. Nếu các bạn cũng muốn ôn lại kỷ niệm với phong cách của Windows 95 thì có thể cài đặt giao diện của nó trên Chrome bằng tiện ích miễn phí có tên là Chrome Vaporwave NewTab.

Bước 1: Truy cập cửa hàng Chrome, sau đó bạn ấn tìm "Chrome Vaporwave NewTab", sau đó chọn Thêm vào Chrome.

huong-dan-cai-dat-theme-windows95-01

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích.

huong-dan-cai-dat-theme-windows95-02

Bước 3: Mở tab mới của Chrome.

Và đây là kết quả:

huong-dan-cai-dat-theme-windows95-03

Trang web cũng có một số tính năng mà bạn có thể tương tác được, ví dụ như nút Start.

huong-dan-cai-dat-theme-windows95-04

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan