Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Microsoft đang thử nghiệm khả năng tích hợp trò chơi vào Microsoft Teams

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:58 16/06/2022
Vậy là từ giờ người dùng Microsoft Teams không chỉ vào họp mà còn có thể giải trí nữa rồi nhé.

Microsoft hiện đang triển khai kế hoạch đưa các tựa game phổ biến của Microsoft (Microsoft Casual Games) tích hợp vào Microsoft Teams.

microsoft-team-tich-hop-game-01

Hiện Microsoft Teams đang trong bước đầu chạy thử nghiệm các trò chơi như Solitaire, Connect 4 và Wordament trong ứng dụng. Các game này sẽ được thiết kế để phù hợp “cho mọi người vừa họp vừa chơi”.

microsoft-team-tich-hop-game-02

Công ty hiện chỉ đang chạy thử nghiệm các game trên Microsoft Teams cho nội bộ các nhân viên trong dự án. Tất nhiên, vẫn có khả năng Microsoft Teams sẽ không triển khai các game này cho người dùng nếu cảm thấy dự án này không khả thi. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ thử nghiệm một số “tính năng thực tế ảo” để người dùng có thể trải nghiệm trong Teams. Đây là hoạt động thuộc một phần trong kế hoạch triển khai nền tảng metaverse của Microsoft.

microsoft-team-tich-hop-game-03

Nguồn: Theverge

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️