Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Sau 25 năm, series hoạt hình Pokemon cuối cùng cũng tới hồi kết?

Nguyễn Công Minh
19:23 11/11/2022
Giờ đây chúng ta sẽ chỉ cần quan tâm làm thế nào mà Pikachu đã bị thương nặng vẫn thắng được hai Pokemon siêu mạnh của Dande mà thôi.

Với không ít game thủ nói riêng và fan Pokemon nói chung, hình ảnh cậu bé Satoshi (tên tiếng Anh là Ash Ketchum) với chú chuột điện Pikachu đã là một phần tuổi thơ không thể thiếu. Trên sóng truyền hình từ những năm 90, cậu nhóc từ thị trấn Pallet đã đi qua bao vùng đất, thu phục hàng trăm Pokemon,... tất cả để hướng tới mục tiêu trở thành HLV mạnh nhất thế giới. Và cuối cùng thì sau 25 năm, Satoshi đã chạm tới đỉnh cao mà cậu hằng mơ ước. Cụ thể thì cách đây ít phút, trang chủ của Pokemon TV Series đã chúc mừng chiến thắng của cậu tại trận Chung kết Giải vô địch Pokemon Thế giới.

sau-25-nam-series-hoat-hinh-pokemon-toi-hoi-ket-thinkpro

Sau khi lọt top 8 HLV mạnh nhất trong loạt phim Pokemon Journeys, Satoshi đã được phép tham gia giải VĐTG. Vượt qua những đối thủ rất mạnh, cậu lọt vào trận đấu cuối cùng để gặp mặt Dande (Leon) - nhà vô địch vùng Galar - với đội hình bao gồm: Pikachu, Kairyu (Dragonite), Uonoragon (Dracovish), Lucario, Gangar (Gengar) cùng Negigaknight (Sirfetch’d).

Trận đấu giữa Satoshi và Dande được ước lượng sẽ dài khoảng 4 tập, và tới tập gần nhất thì Satoshi chỉ còn một Pokemon còn “chiến” được là Pikachu. Trong khi đó, Dande còn tới hai con, và Aceburn (Cinderace) của anh thậm chí còn chưa bị tổn thương. Theo như trailer mới nhất thì giống trong Pokemon Sword / Shield, Pokemon Huyền thoại Mugendaina (Eternatus) sẽ làm gián đoạn trận đấu. Sau đó cả hai trở lại, lần này thì Satoshi là người thắng.

sau-25-nam-series-hoat-hinh-pokemon-toi-hoi-ket-thinkpro

Với các fan Pokemon, Satoshi đã là một meme sống do luôn thua tại các giải đấu dù là nhân vật chính. Trước khi tới vùng Alola và trở thành nhà vô địch đầu tiên ở đây, vị trí cao nhất của cậu tại 6 giải vô địch liên tiếp chỉ là… Top 2.

Đặc biệt tại Giải vô địch Sinnoh, NSX đã có một nước đi không ngờ khi cho Satoshi gặp Takuto (Tobias) tại Bán kết. Mặc dù nhân vật chính đang có phong độ rất cao, nhưng Takuto đã đưa ra hai Pokemon Huyền thoại là Darkrai cùng Latios, và tất nhiên là không có sau đó.

sau-25-nam-series-hoat-hinh-pokemon-toi-hoi-ket-thinkpro

Chức vô địch Thế giới trước Dande có thể xem là cái kết ngọt ngào cho Satoshi sau 25 năm dài đằng đẵng. Chưa biết sau này The Pokemon Company có muốn phát triển series này tiếp không, khi nhân vật chính đã chạm tới ước mơ lớn nhất của cuộc đời. Trong một diễn biến khác, bạn của Satoshi là Goh cũng đang đi tìm Huyền thoại Mew, nhưng điều này có lẽ cũng sẽ không tốn quá nhiều thời lượng trong Pokemon Journeys đâu.

Để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới Pokemon, đừng ngần ngại đặt mua một chiếc Nintendo Switch tại ThinkPro ngay lúc này qua đường link dưới đây.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan