Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

"Tân trang" lại Mac Studio, Apple bán với giá rẻ hơn hàng mới 200-400 USD tuỳ cấu hình

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:49 01/07/2022
Apple cho biết mọi chiếc Mac Studio refurbished họ bán ra thị trường đều đã trải qua quá trình thử nghiệm vận hành, được vệ sinh kỹ lưỡng và kiểm tra lại, rồi sau đó được đóng gói lại để trông như mới.

Apple vừa chính thức bán những bản refurbished của những cấu hình máy tính Mac Studio tại một số quốc gia: Mỹ, Canada, Bỉ, Đức, Ireland, Tây Ban Nha, Thuỵ Sỹ, Hà Lan và Anh Quốc.

Apple bắt đầu bán Mac Studio refurbished, rẻ hơn hàng mới từ 200 đến 400 USD tuỳ cấu hình

Xét riêng tại thị trường Mỹ, hiện giờ có hai cấu hình Mac Studio bản refurbished được Apple rao bán để phục vụ những người có nhu cầu. Một phiên bản trang bị chip M1 Max, với 10 nhân CPU và 24 nhân GPU, trang bị 32GB RAM và 512GB SSD, bán với giá 1.799 USD, rẻ hơn 200 USD so với chiếc máy mới toanh đập hộp.

Apple bắt đầu bán MacBook Pro 13 inch refurbished dùng CPU M1 -  Fptshop.com.vn

Cấu hình còn lại trang bị chip M1 Ultra, 20 nhân CPU và 48 nhân GPU, bán giá 3.599 USD, rẻ hơn 400 USD so với mua máy mới 100%.

[​IMG]

Apple cho biết mọi chiếc Mac Studio refurbished họ bán ra thị trường đều đã trải qua quá trình thử nghiệm vận hành, được vệ sinh kỹ lưỡng và kiểm tra lại, rồi sau đó được đóng gói lại để trông như mới. Những chiếc máy này đi kèm với 1 năm bảo hành, vẫn áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 14 ngày, và người dùng máy refurbished vẫn được mua AppleCare+.

Theo: Mac Rumors

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan