Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

WWDC: MacBook Air 2022 của Apple không có nhiều màu như iMac?

Đào Tô Quỳnh Ngân
17:15 06/06/2022
Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC đang tới gần và càng ngày càng có nhiều lời đồn đoán về các sản phẩm sắp tới của Apple.

MacBook Air 2022 có thể không có nhiều màu như dự đoán. Theo những gì chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg đã Tweet vào tối 3.6, ông cho biết các rằng dòng máy mới sẽ không có nhiều màu như iMac. Ông cũng cho biết rằng mình hy vọng Apple sẽ bán MacBook Air 2022 với bốn màu: xám không gian (Space Grey), bạc, xanh lam và vàng. Màu vàng của MacBook Air năm nay có thể sẽ trông “giống sâm panh” hơn màu vàng hiện tại mà Apple cung cấp.

MacBook Air 2022 của Apple sẽ không có nhiều màu như iMac?

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2022 đang tới dần, hầu hết các báo cáo đều cho rằng MacBook Air mới sẽ có khung được thiết kế lại, gợi nhớ đến MacBook Pro 14 và 16 inch. Ngoài ra, chuyên gia Jon Prosser và những người khác đã nói rằng mẫu máy mới sẽ đi kèm với bàn phím màu trắng, dẫn đến suy đoán rằng Apple sẽ cung cấp máy tính với nhiều màu sắc giống như iMac 24 inch được thiết kế lại gần đây.

Apple Macbook Air 2022 - Bật mí về thiết kế mới nhất!

Apple được cho là sẽ công bố MacBook Air mới vào ngày đầu tiên của sự kiện WWDC 2022. Chỉ còn vài ngày nữa là WWDC sẽ diễn ra, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để xem Apple đã lên kế hoạch gì cho MacBook Air.

Macbook Air M2 2022 có gì mới: Đẹp hơn, mỏng hơn, vuông vắn hơn, sắc màu  hơn và mạnh mẽ hơn

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan