Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Cách xem và tải xuống toàn bộ lịch sử xem Netflix của bạn

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:29 14/06/2022
Bài viết dưới đây, ThinkPro sẽ chỉ các bạn cách xem lại toàn bộ danh sách lịch sử xem của mình từ trước tới nay.

Nếu bạn là một người dùng Netflix lâu năm, có thể bạn đã có một lịch sử xem khá nhiều về các chương trình và phim trước đó. Và nếu như có lúc nào đó bạn muốn tìm lại tên của bộ phim/ chương trình mà mình đã xem nhưng lại quên tên, hoặc bạn muốn truy cập vào toàn bộ danh sách chương trình mà mình đã xem trước đó,... Hãy theo dõi bài viết dưới đây, ThinkPro sẽ chỉ cách giúp bạn làm điều đó.

Việc xem lại toàn bộ danh sách lịch sử xem của bạn có thể được thực hiện trên phiên bản Netflix máy tính để bàn. Bạn cũng có thể ẩn đi bất kì bộ phim/ chương trình khỏi lịch sử xem của mình nếu muốn. 

Cách xem và tải xuống lịch sử xem

Để xem lịch sử xem của mình, bạn cần phải chuyển đến phiên bản Netflix trên máy tính để bàn. Từ đó, bạn có thể làm theo các bước sau để truy cập lịch sử của mình

1. Trên trang chính của Netflix, nhấp vào ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải và chọn "Tài khoản".

cach-xem-lai-toan-bo-lich-su-netflix-01

2. Cuộn xuống "Hồ sơ & Quyền kiểm soát của phụ huynh" và chọn hồ sơ mà bạn muốn xem lịch sử xem. 

cach-xem-lai-toan-bo-lich-su-netflix-02

3. Bên cạnh "Xem Hoạt động", hãy nhấp vào "Xem".

cach-xem-lai-toan-bo-lich-su-netflix-03

4. Ở đó, bạn sẽ thấy danh sách mọi chương trình hoặc bộ phim đã xem trên tài khoản. 

5. Nếu cuộn xuống dưới cùng, bạn có thể nhấp vào nút "Show More" màu xanh lam để xem thêm lịch sử xem.  

6. Cũng ở cuối trang, ở bên phải, bạn sẽ thấy nút "Tải xuống tất cả". Sau khi nhấp vào đây, dữ liệu sẽ mất một phút để chuẩn bị và sau đó sẽ tải xuống dưới dạng bảng tính. 

Các tiêu đề trong danh sách này cũng có thể được ẩn theo một số cách. Đầu tiên, bạn có thể chọn biểu tượng hủy của một vòng kết nối với một dấu gạch chéo bên cạnh bất kỳ tiêu đề nào bạn muốn ẩn. Thứ hai, bạn có thể cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào "Hide All" để ẩn tất cả các tiêu đề khỏi lịch sử xem của bạn. 

Cách xem lịch sử xem của một tài khoản không hoạt động

cach-xem-lai-toan-bo-lich-su-netflix-04

Nếu bạn muốn xem lịch sử xem của tài khoản không còn hoạt động với đăng ký Netflix, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách lấy bản sao dữ liệu Netflix của mình. Đây là cách thực hiện.

1. Đăng nhập vào tài khoản Netflix không hoạt động của bạn

2. Trên trang này, bạn sẽ thấy một nút có nội dung "Gửi yêu cầu". Chọn nút này để yêu cầu dữ liệu của bạn.

3. Sau khi Netflix chấp thuận yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được bản sao dữ liệu của mình qua email. Quá trình này có thể mất đến 30 ngày.

cach-xem-lai-toan-bo-lich-su-netflix-05

Sẽ có nhiều thông tin hơn trong bản tải xuống này ngoài lịch sử xem của bạn, nhưng đây là cách duy nhất bạn có thể truy cập nó nếu bạn có tài khoản không hoạt động. Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy thông tin của mình theo cách này, bạn có thể gửi email tới privacy@netflix.com để yêu cầu. 

Nếu bạn không phải là chủ sở hữu tài khoản nhưng bạn vẫn muốn thông tin của mình, bạn cũng có thể sử dụng email trên, tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng trước đó bạn đã gửi email của mình liên quan đến tài khoản và bạn sẽ có để gửi một dạng ID. 

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan