Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Hành hiệp trong thế giới ảo, game thủ được NPH tặng gươm báu ngoài đời thực

Nguyễn Công Minh
14:54 08/07/2022
Từ ngậm no hành bởi con trùm "khởi động" trong Dark Souls 3 tới hạ gục một trong những kẻ mạnh nhất Elden Ring cả ngàn lần. Một hành trình dài và rất đáng ghi nhận.

Với những người chơi Elden Ring nói riêng và các game dòng Souls nói chung, chắc hẳn đến giờ ít ai còn lạ với cái tên “Let Me Solo Her” nữa rồi. Dành cho bạn nào chưa biết thì đây là ID của một game thủ Elden Ring, người đã cả ngàn lần (theo nghĩa đen) qua giúp những Tarnished khác hạ gục Malenia, Blade of Miquella - một con trùm “khó xơi” với lối tấn công uyển chuyển cùng lượng sát thương kinh hoàng.

hanh-hiep-the-gioi-ao-nhan-guom-bau-ngoai-doi-thinkpro

Đáng chú ý là trong những trận đấu đó, Let Me Solo Her đều tự mình làm tất, không để những người mà anh giúp phải động thủ. Chính nhờ hành động cực kỳ nghĩa hiệp này, anh chàng đã được cả Bandai Namco lẫn FromSoftware - Nhà phát hành và phát triển của Elden Ring - đặc biệt quan tâm.

Mới đây, nhân dịp có lần thứ 2000 một mình hạ gục Malenia (hoặc nhiều hơn thế), vị “đại hiệp” này còn nhận được một bộ quà tặng cực kỳ thú vị từ những người làm game. Trên Twitter cá nhân, Klein Tsuboi - tên thật của Let Me Solo Her - đã rất bất ngờ và trân trọng cảm ơn Bandai Namco cùng FromSoftware về những gì được tặng.

Được biết hộp quà của Let Me Solo Her có rất nhiều vật phẩm độc đáo, bao gồm một vài món đồ giống trong Elden Ring, thư cảm ơn từ NPH, một bức chân dung Malenia làm bằng gỗ và đặc biệt là một thanh gươm báu - hẳn được lấy cảm hứng từ đôi Katana biểu tượng của anh trong những lần “hành hiệp”.

Let Me Solo Her cũng chia sẻ rằng, những món quà này rất đặc biệt và khiến anh nhớ về những ngày đầu chơi Dark Souls 3 - hồi còn “ngậm hành” từ con trùm khởi động Iudex Gundyr và suýt bỏ game do nản. Anh cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới cộng đồng Soulsborne vì đã giúp hành trình trượng nghĩa của mình được lan tỏa.

Vậy nên nếu chơi Souls hay bất cứ game gì mà cảm thấy khó quá, hãy kiên nhẫn một chút nữa xem sao. Không gì là không thể vượt qua, ngay cả người viết bài này cũng từng mất nguyên tuần với Iudex Gundyr trước khi nhận ra thế giới trong Dark Souls 3, Sekiro, BloodborneElden Ring tuyệt diệu thế nào cơ mà.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan