Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Nếu sở hữu 1 đồng Bitcoin ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ mua được những gì?

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:40 07/06/2022
Hơn 10 năm về trước, 10.000 Bitcoin mới đổi được 2 chiếc bánh pizza. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, chỉ với 1 Bitcoin, bạn đã có thể trở thành 1 tay...buôn laptop

Tiền ảo và đầu tư tiền ảo là một trong những vấn đề luôn được nhiều người nhắc đến và quan tâm nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Trên thị trường có rất nhiều đồng tiền ảo, tuy nhiên đồng Bitcoin (BTC) lại là đồng tiền ảo được nhiều người biết đến nhất. Ở thời kỳ “hoàng kim", giá trị của đồng tiền này lên đến hơn 67,000 USD (hơn 1.5 tỉ VNĐ). Tuy nhiên thị trường mà, có lên thì phải có xuống, hiện tại, giá của đồng tiền này đã sụt giảm hơn phân nửa so với mức giá ở thời đỉnh cao. Điều này cũng khiến nhiều nhà đầu tư ôm đầu mà cầu nguyện. 

Nhóm 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường ngày 5.6. Ảnh: Binance

Giá trị hiện tại của đồng Bitcoin

Theo ghi nhận vào lúc 6h sáng ngày 06/06/2022, giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch ở 30.015 USD, tăng 0,83%, tương đương mỗi coin thêm 247USD. Như vậy, sau nhiều ngày giảm mạnh, giá Bitcoin lại phục hồi lên vùng 30.000 USD/BTC. Bởi vì mức giá sẽ giao động liên tục nên người viết xin lấy mức giá ở thời điểm này, đồng thời làm tròn thành 695.700.000 VNĐ làm giá trị đồng Bitcoin trong bài viết dưới đây.

Biến động giá tiền điện tử Bitcoin mới nhất. Ảnh: CoinMarketCap

Giả sử nếu như sở hữu 1 đồng Bitcoin này, chúng ta sẽ mua được những sản phẩm gì tại ThinkPro? Hãy cùng mình làm một vài phép tính đơn giản cùng với giá cả các sản phẩm được tham khảo tại ThinkPro mà mình đã tổng hợp sau đây nhé!

10 chiếc MacBook Pro 16

MacBook Pro 16 là sản phẩm MacBook mới nhất và mạnh mẽ nhất tới từ “Táo Khuyết”. Có thể nói hiệu năng mà chiếc máy này mang lại sẽ đủ sức để có thể “gánh vác” được những công việc multimedia nặng nhất hiện nay. Mức giá cho một chiếc MacBook Pro 16 tại ThinkPro là 63.990.000 đồng.

Nếu như bạn sở hữu 1 đồng Bitcoin với giá trị lớn lao như trên thì bạn sẽ mua được 10 chiếc MacBook Pro 16, đồng thời bạn vẫn còn dư ra số tiền khá lớn là 57 triệu đồng. Nếu muốn tận dụng hết số tiền này, bạn cũng có thể chọn mua thêm các phụ kiện công nghệ cho 10 chiếc MacBook đó của mình, ví dụ như 10 chiếc túi xách chống sốc, hoặc mua 10 chiếc Apple Magic Mouse,...

14 chiếc ASUS ROG Flow Z13 

Nếu bạn không phải là tín đồ của Apple, hay đơn giản bạn là một game thủ chuyên nghiệp, những gì bạn đang cần tìm là một sản phẩm công nghệ giúp bạn chiến được mọi loại game khủng nhất thì chắc chắn rồi, ThinkPro sẵn sàng bán cho bạn 14 chiếc Asus ROG Flow Z13, nếu trong tay bạn có 1 đồng Bitcoin.

Cầm trong tay 1 đồng Bitcoin, bạn sẽ có thể mua được 14 chiếc Asus ROG Flow Z13 - chiếc Laptop Gaming “đội lốt" ngoại hình tablet nhỏ gọn, cùng với đó, bạn sẽ dư ra khoảng 32 triệu đồng dư sức rủ anh em chiến hữu “nhậu nhẹt” rửa 14 con máy. Sau đó nếu vẫn còn thừa tiền thì bạn có thể mua bộ bàn ghế công thái học chẳng hạn, để giúp cho việc chiến game thâu ngày thâu đêm không bị đau lưng mỏi mắt.

56 chiếc HP 14s 

Nếu chỉ là nhân viên văn phòng hoặc sử dụng máy tính với mục đích đơn giản thì HP 14s sẽ là một sự lựa chọn khác dành cho bạn Từ ngày 01/06-30/06, chiếc máy này sẽ được giảm chỉ còn 12.490.000 đồng. 

Thực sự khó có ai có thể mua được một số lượng máy nhiều như vậy trừ khi bạn sở hữu 1 đồng Bitcoin và mua laptop với mức giá ưu đãi tại ThinkPro.

Những thống kê về 1 đồng Bitcoin có thể mua được những gì ở trên chỉ nhằm mang mục đích vui vẻ và thoải mái, giúp mọi người có được một góc nhìn khác về thị trường tiền ảo ở thời điểm hiện tại mà thôi. 

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan