Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

ThinkPro họp mặt thống nhất kế hoạch phát triển, sẵn sàng cho nửa cuối 2022

Nguyễn Công Minh
17:46 29/06/2022
Buổi gặp mặt giữa các trưởng bộ phận của ThinkPro và CEO Trần Long là bước chuẩn bị cuối cùng cho hoạt động Khai màn Chiến dịch kinh doanh nửa cuối năm 2022

Nối tiếp chuỗi hoạt động chia sẻ về Quản trị Hiệu suất, diễn ra hồi đầu Tháng thì vào sáng ngày 27/06, đội ngũ nhân sự cốt cán của ThinkPro đã có buổi trao đổi và thống nhất kế hoạch phát triển cùng anh Trần Văn Long - CEO công ty để cùng thống nhất kế hoạch phát triển cho chặng đường kế tiếp của công ty. Từ buổi chia sẻ trước đó của chị Quỳnh Trang - Trưởng phòng Nhân sự, đội ngũ nhân sự cốt cán đã tích cực tìm ra vấn đề mà tập thể của mình đang gặp phải, qua đó đưa ra đường hướng làm việc cụ thể hơn và liên kết chặt chẽ với mục tiêu chung.

Buổi trao đổi này là bước quan trọng trong quy trình làm việc tại ThinkPro nửa cuối 2022, nơi chúng ta sẽ được thấy thành quả của quá trình học hỏi, nghiên cứu của nhân sự công ty thông qua các kế hoạch mới. Tất cả đều để đảm bảo mọi hoạt đồng của ThinkPro sẽ diễn ra một cách trôi chảy, hạn chế tối đa những xáo trộn ngoài ý muốn.

Quá trình đánh giá cũng là thứ được ThinkPro chú trọng ở thời điểm hiện tại, khi chỉ còn ít lâu nữa là sẽ tới các giai đoạn bùng nổ của thị trường. Ở đây, ai cũng có quyền phát biểu ý kiến để giúp hướng đi của công ty được ổn định và phù hợp.

Buổi gặp mặt giữa các trưởng bộ phận của ThinkPro và CEO Trần Long là bước chuẩn bị cuối cùng cho hoạt động Khai màn Chiến dịch kinh doanh nửa cuối năm 2022 sẽ diễn ra trong ít ngày tới. Tại đây, kế hoạch của các phòng ban sẽ được công bố và chính thức đi vào vận hành, đưa ThinkPro tới với những thắng lợi mới.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Gợi ý cho bạn