Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Chưa hết hot, bạn vẫn có thể tải về bộ hình nền chất lượng cao của iOS 16 để bắt trend

Phạm Thị Huyền
11:38 08/06/2022
Nếu bạn lỡ thích bộ hình nền đẹp mắt trên phiên bản iOS 16, bạn hoàn toàn có thể tải về để làm mới cho thiết bị của mình

Lại là thời điểm trong năm khi tất cả chúng ta đều đang hào hứng với các tính năng mới có trên phần mềm của Apple. Năm nay, iOS 16 mang đến các tùy chọn tùy chỉnh mới cho màn hình khóa, cũng như các cải tiến quan trọng khác. Và hơn hết, bản cập nhật còn bổ sung hình nền mới cho hệ điều hành và bạn có thể tải ngay tại đây.

hinh-nen-ios-16

Trước khi bạn tải xuống hình nền mới, có một điều thú vị mà có lẽ không phải ai cũng biết. 9to5mac đã phát hiện được rằng, trước đây, hình nền iPhone chỉ là hình ảnh tĩnh, trong khi hình nền động có phiên bản tĩnh và một đoạn video ngắn cho phiên bản động. Và bây giờ mọi thứ đã khác trên iOS 16.

hinh-nen-tren-he-dieu-hanh-ios-16

Do màn hình khóa mới cùng một số lý do khác nên hình nền trên iOS 16 không còn là hình ảnh tĩnh nữa. Thay vào đó, chúng được hiển thị trong thời gian thực. Ngoài ra, Apple đã loại bỏ hầu hết tất cả những hình nền cũ, bao gồm cả những hình nền được sử dụng trong các hình ảnh tiếp thị dành riêng cho thiết bị.

tai-hinh-nen-ios-16

Hình nền mặc định của iOS 16 là một phiên bản duy nhất, vì vậy không có hình ảnh khác nhau cho các chế độ sáng và tối. Như bạn có thể thấy, hình nền mới là sự pha trộn giữa ba gam màu: xanh lam, xanh lục và vàng.

Phiên bản chính thức của iOS 16 sẽ ra mắt cùng với iPhone 14 vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên nếu bạn đang rất mong ngóng trải nghiệm phiên bản iOS 16, bạn có thể tham khảo cách tải và cài đặt iOS 16 Beta cho iPhone.

Theo 9to5mac

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan