Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Hướng dẫn xoá bớt shortcut: "Giải thoát" cho giao diện Chrome của bạn

Đào Tô Quỳnh Ngân
17:39 13/06/2022
Nếu bạn là người "lỡ" gắn quá nhiều shortcut trên Chrome và giờ muốn xoá bớt đi cho đỡ rối mắt thì theo dõi hướng dẫn dưới đây của ThinkPro nhé!

Trang tìm kiếm Google của Chrome sẽ có tính năng đính các shortcut của trang web mà bạn hay truy cập. Tính năng này khá là tiện vì nó sẽ giúp bạn truy cập được vào các trang web thường dùng nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu đính quá nhiều shorcut thì Chrome của bạn sẽ lại mất đi tính tiện lợi, hoặc, đôi lúc Chrome lại đính một số shortcut trang web không mong muốn lên trang tìm kiếm, khiến cho nó chứa đầy những shortcut dư thừa và làm giảm tính thẩm mỹ. Nếu như bạn cũng cảm thấy khó chịu vì điều đó, thì có thể áp dụng cách sau đẩy để xoá bớt shortcut ra nhé.

Cách 1: Vào trang tìm kiếm Google Chrome, tìm shortcut trang web mà bạn muốn gỡ, chọn dấu 3 chấm rồi chọn Xóa.

huong-dan-xoa-bot-shortcut-01

Cách 2: Nếu các shortcut này bạn vẫn muốn để, nhưng do không dùng nhiều nên muốn ẩn hết đi cho nhìn nó gọn gàng thì có thể chọn vào Tùy chỉnh Chrome.

huong-dan-xoa-bot-shortcut-02

Sau đó chọn Lối tắt, Ở mục Ẩn lối tắt bạn gạt thanh ngang sang phải là xong.

huong-dan-xoa-bot-shortcut-03

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan